Thực chất phỏng vấn toàn bộ du học sinh xin visa du học D4-1

Từ Tháng 3 – 2020 Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam triển khai phỏng vấn toàn bộ du học sinh xin Visa du học D4-1, bao gồm tất cả các trường đại học được chứng nhận.

Điều đó cần có chiến lược đúng đắn để du học thành công, hãy cập nhật thông tin mới nhất từ vinco nhé.

xin visa du học D4-1 Hàn Quốc

Ta cần nắm rõ lựa chọn trường như nào? làm thế nào để đỗ visa? Nên chọn trung tâm nào để theo học?. Đây chính là bước đệm để đưa bạn đến với con đường du học thành công?

1. Check tình trạng hiện nay của bạn nếu muốn đi du học Hàn Quốc?

Hãy trả lời trung thực các câu hỏi sau nếu bạn muốn xin visa du học D4-1? Gửi về hộp thư vpvinco@gmail.com

Câu 1: Điểm 3 năm cấp 3 của em là mấy điểm?

Lý giải câu hỏi: Các trường top 1 %, trường chứng nhận đều có điều kiện đầu vào từ 6.5 điểm trở lên mới có đủ điều kiện đăng ký.

Câu 2: Quê em ở đâu?

Lý giải: Do hiện nay có rất nhiều học sinh lựa chọn con đường đi du học để hợp thức hóa hành vi đi làm tại nước ngoài. Ở Hàn Quốc tình trạng bỏ trốn xảy ra rất nhiều, xuất thân của các đối tượng này ở một số khu vực ở Việt Nam. Điều đó nhiều trường đại học khắt khe hơn trong việc lựa chọn du học sinh từ các vùng này.

Câu 3: Khả năng tiếng Hàn của em như nào?

Lý giải: Nếu em có chứng chỉ tiếng Hàn Topik em có thể lựa chọn du học theo nhiều cách khác nhau. Đa số nhiều trường đại học thường có chế độ học bổng cho học sinh đã có topik. Vì vậy muốn đi du học, muốn được nhận học bổng đại học các em cần chịu khó học tiếng, chú tâm tới yếu tố này nhé.

Nếu không có chứng chỉ Topik thì ngay từ bây giờ các em nên chuẩn bị khả năng tiếng Hàn thật tốt để có thể phỏng vấn với trường và đại sứ quán nhé. Nếu các em có khó khăn trong việc học tiếng Hàn liên hệ ngay công ty du học vinco qua số hotline 0982 934 878 hoặc đăng ký tại đây http://korea.vinco.edu.vn/ chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho các em.

Câu 4: Em tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng mấy năm rồi?

Lý giải: Các trường đại học sẽ hỏi về khoảng thời gian trống sau khi tốt nghiệp em đã làm gì? Vì họ muốn biết lý do mục đích du học của em.

Câu 5: Khả năng tài chính của gia đình em có tốt không?

Lý giải: Nếu em có thể lập tài khoản 10.000 USD theo quy định xin visa hiện tại, thì em có thể xin du học tại rất nhiều trường ở Hàn Quốc. Ngoài ra tài chính gia đình tốt có thể giải quyết được vấn đề thành tích học tập, cũng như khả năng tiếng Hàn của các em.

2. Một số thực trạng top Đại học Hàn Quốc hiện nay để các em có sự lựa chọn.

• Trường Visa thẳng top 1%: Tiêu chuẩn đầu vào (cao), xin cấp Visa trong nước, trường tiến hành phỏng vấn, tỷ lệ đỗ Visa (cao).
  • Trường chứng nhận: Tiêu chuẩn đầu vào (trung bình), xin cấp Visa tại ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam, Đại sứ quán tiến hành phỏng vấn và tỷ lệ đỗ Visa (thấp);
  • Trường thường: Tiêu chuẩn đầu vào (thấp), xin cấp Visa trong nước (trường tiến hành phỏng vấn), tỷ lệ đỗ Visa (tùy thuộc vào từng trường), điều kiện bắt buộc (phải lập tài khoản 10.000$ tại ngân hàng Hàn Quốc ở Việt Nam).

3. Các câu hỏi phỏng vấn xin visa du học D4-1 năm 2020.

Phỏng vấn xin visa du học D4-1 Hàn Quốc

Mục đích đi du học tiếng D4-1

• Tại sao bạn không học ở Việt Nam?
  • Tại sao bạn muốn đi du học Hàn Quốc mà không phải nước khác?
  • Bạn có người nhà bên Hàn Quốc không?
  • Sang Hàn Quốc bạn có đi làm thêm không?

Đánh giá năng lực cá nhân – Tình trạng tài chính(chiếm tỷ trọng cao)

• Bố mẹ bạn làm nghề gì ?
  • Thu nhập hàng tháng của bố, mẹ là bao nhiêu?
  • Sổ tiết kiệm của bố mẹ có bao nhiêu tiền?

Đánh giá năng lực tiếng Hàn khi xin visa du học D4-1(chiếm tỷ trọng thấp)

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của học sinh phải ít nhất tương đương 3 tháng học tiếng Hàn liên tục. Điều này thể hiện ở chỗ bạn có thể giới thiệu lưu loát về bản thân, thành phần gia đình bằng lời nói hoặc bằng chữ viết.

• Bạn học tiếng Hàn được bao lâu rồi?
  • Gia đình bạn có mấy người?
  • Bố, mẹ, anh, chị của bạn làm nghề gì?
  • Viết tên của các thành viên trong gia đình bằng tiếng Hàn?
  • Qua Hàn Quốc bạn dự định sẽ học chuyên ngành gì? Tại trường nào ?

Kế hoạch học tập của bạn ở Hàn Quốc

Nếu bạn không rõ về kế hoạch học tập của mình tại Hàn Quốc thì bạn khó lòng được cấp visa. Vì vậy các bạn hãy trình bày ngắn gọn thuyết phục về kế hoạch học tập tại Hàn Quốc.

Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tư vấn du học hàn Quốc mọi diện du học tiếng D4-1 hay du học nghề D4-6 liên hệ ngay công ty vinco:

Hotline : 0982.934.878

Đọc tiếp:

Tuyển Sinh Du Học Nghề Visa D4-6 Hàn Quốc Tại Vinco.

Điều kiện du học Hàn Quốc 2020 cập nhật mới nhất