Tuyển Sinh Du Học Nghề Visa D4-6 Hàn Quốc Tại Vinco.

Công Ty Vinco là đơn vị duy nhất triển khai cùng hiệp hội 44 trường Cao Đẳng Nghề Hàn Quốc tuyển sinh du học nghề visa D4-6, Công ty Vinco khẳng định là đơn vị có số lượng trên 90% visa D4-6 hiện nay trong cả nước.

Du học nghề Hàn Quốc d4-6 là gì?

 1. DU HỌC NGHỀ VISA D4 – 6 TẠI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Visa du học D4-6 (là loại visa du học nghề tại Hàn Quốc) là visa được cấp cho các sinh viên quốc tế, được các trường Cao Đẳng nghề, dạy nghề tại Hàn Quốc tiếp nhận sinh viên nhập học với một nghề nhất định. Trong thời gian học tập sinh viên được đi thực tập theo quy định, sinh viên được nhận lương từ các đơn vị thực tập.

Tham khảo thêm:

 2. ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC.

Hồ sơ du học nghề visa D4-6 có những ưu điểm sau:

 • Độ tuổi: 30 tuổi trở lại, nhận tất cả học sinh các vùng miền trong cả nước.
 • Học bạ : Điểm 3 năm trung bình đạt 4.5 điểm trở lên.
 • Nhận học sinh tất cả các trường THPT và trường Giáo Dục Thường Xuyên.
 • Sức khỏe tốt, không viêm phổi, HIV.

Du Hoc Nghe Co Khi 2 2

Các ngành du học nghề visa D4-6:

 • Theo chương trình của các trường nghề visa D4-6 học sinh được học lựa chọn trên 30 mã ngành nghề, số khoa và ngành nghề vô cùng phong phú, nhiều lựa chọn cho học sinh.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm Công ty Vinco xin gợi ý cho học sinh nên tập trung vào một số ngành nghề với ưu điểm xin việc nhanh, đủ điều kiện chuyển đổi visa E7, lương cao phù hợp với khả năng của người Việt Nam:

+ Khoa cơ khí gồm: Tiện tự động CNC – Bảo dưỡng xe ôtô – Sửa chữa ôtô – Hàn tàu thủy.

+ Điện: Điện máy – Điện Công Nghiệp –  Công nghệ thông tin

+ Nấu ăn.

+ Thời trang.

+ Làm đẹp thẩm mỹ.

+ Chăm sóc thú cưng…v.v.

+ Khách sạn, du lịch, nhà hàng.

Thời gian học tập và thực hành:

 • Trong 06 tháng đầu nhập học, học sinh sẽ được học thêm tiếng Hàn, học các từ theo chuyên ngành học, song song học với học nghề, học 05 ngày/tuần.
 • Sau 06 tháng học sinh sẽ đi thực tập từ 04 đến 05 ngày trong tuần, tham gia khóa học nghề tại trường trung bình 02 ngày trên tuần.
 • Mức lương được hưởng trong thời gian thực tập trung bình: 1,200,000 won trở lên tùy theo chuyên ngành và trình độ. Với nghề thợ hàn tàu thủy mức lương thấp nhất 2,000,000 won/tháng trở lên.

Chuyển đổi visa D4-6 sang visa E7:

Người lao động được cấp visa E7 có thời hạn lâu dài, mọi quyền lợi được hưởng như công nhân hàn Quốc, được đón vợ, con, hay cha, mẹ sang thăm hoặc ở có kỳ hạn:

 • Sau khi kết thúc khóa học tùy theo từng chuyên ngành, học sinh đạt được bằng cấp theo quy định, được cty Hàn Quốc nhận làm việc, sẽ chuyển đổi sang visa E7.

3. TỈ LỆ ĐẠT VISA D4-6

 • Cty Vinco xin mã code visa D4-6 nên tỉ lệ 100% đạt visa D4-6, học sinh không phải phỏng vấn tại Đại Sứ Quán trước khi cấp visa.

Tỷ lệ đỗ visa trường du học Nghề khá cao

4. KHÓ KHĂN VÀ VƯỢT QUA KHÓ KHĂN DU HỌC NGHỀ VISA D4-6

Những Khó khăn ban đầu khi đi du học nghề visa d4-6.

Học tập tại Việt Nam:

  • Học sinh phải tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc, thời gian đào tạo 03 tháng, chương trình đào tạo do phía hàn Quốc quản lý rất nghiêm khắc, khắt khe, kỷ luật nghiêm.
  • Nếu học sinh đã học tiếng Hàn đạt Topik 1 trở lên sẽ được miễn khóa đào tạo 03 tháng.

Học phí trường nghề tại Hàn Quốc: Học phí của du học nghề visa D4-6 khá cao, 01 năm học phí là: 8,000,000 won.

Thời gian được đi thực tập: Trong thời gian 06 tháng đầu học sinh không được đi làm, qua 06 tháng học sinh được đi thực tập.

Khắc phục khó khăn du học nghề visa d4-6:

Học tập tại Việt Nam:

  • Trong thời gian 03 tháng đào tạo tiếng Hàn do phía Hàn Quốc đào tạo, Công ty du học Vinco sẽ hỗ trợ dạy phụ đạo cho học sinh được đạt kết quả tốt nhất, sớm đạt được visa sang Hàn Quốc.

Học phí trường nghề tại hàn Quốc:

  • Công ty Vinco sẽ xin đóng học phí 06 tháng, để giảm gánh nặng tài chính chi phí đầu tư ban đầu cho gia đình học sinh.
  • Học phí của kỳ tiếp theo sẽ được chia 2 kỳ, mỗi kỳ 03 tháng, học sinh chỉ đóng học phí từng kỳ 03 tháng/01 lần của năm đầu tiên.

Khó khăn khi lựa chọn chuyên ngành du học nghề Hàn Quốc

5. HƯỚNG ĐI VÀ KẾ HOẠCH CHO KHÓA HỌC NGHỀ 2 NĂM

 • Thời gian 06 tháng đầu học sinh phải tập trung học thật tốt, sau 06 tháng gia đình học sinh cần chuẩn bị số tiền đóng học phí và ký túc xá cho kỳ tiếp theo.
 • Nên học sinh và gia đình học sinh cần lên trước kế hoạch học tập và chi tiêu trong 01 năm đầu tiên, cùng khoản tài chính đầu tư ban đầu cho học sinh sang Hàn Quốc, tránh vay nợ lãi, đặc biệt lãi xuất cao, vì năm đầu tiên học sinh chưa có khả năng gửi tiền về gia đình để trả lại khoản tài chính đầu tư ban đầu.
 • Nhưng bù lại những khó khăn nêu trên thì tổng thời gian học nghề trung bình chỉ có 02 năm, và sau 06 tháng học sinh được đi thực tập với mức lương khá tốt, thời gian xin chuyển đổi visa E7 sẽ ngắn bằng 1/3 thời gian so với chương trình học Đại Học. Nên tổng số tiền học phí cho khóa học nghề, sẽ thấp hơn 40% so với tổng số tiền cho khóa học 5 năm hệ đại học visa D4-1.
 • Sau 01 năm sinh viên sẽ ổn định, sinh viên cần chi tiêu tiết kiệm, chịu khó đi thực tập, chắc chắn sau 01 năm sinh viên sẽ có khoản tiền hàng tháng gửi về gia đình để trả lại khoản tiền đầu tư ban đầu.

Kết luận:

Tổng quát quá trình du học nghề visa D4-6: Học sinh và gia đình học sinh cần có kế hoạch tài chính và học tập trong năm đầu tiên, khó khăn nhất 06 tháng đầu nhập học. Thời gian chuyển đổi visa E7 nhanh, tổng tiền học phí phải đóng cho khóa học 02 năm thấp hơn 40% so các chương trình khác.

—–***—–

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

Facebook:  https://www.facebook.com/vincoduhoc/

Website: https://vinco.edu.vn/

Địa chỉ: Số 3 – C9 Biệt Thự Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 6660 4545

Hotline : 0982.934.878 hoặc : 0961.245.464

Email: vpvinco@gmail.com

 

Copyright 2019 © VINCO