Giới thiệu

Ngày nay, việc đi du học không còn trở nên xa lạ với các bạn trẻ. Nó không chỉ là nhu cầu mà còn là ước mơ của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên ham học hỏi và muốn mở rộng thêm kiến thức của mình. Du học mở ra một con đường mới đem đến tương lai tươi sáng hơn cho các bạn. Nhưng việc đi du học ở đâu, khi nào và lựa chọn công ty tư vấn nào làm cầu nối để giúp các bạn thực hiện ước mơ đó thì quả thật đó là một điều không phải dễ dàng.

Giáo dục luôn là nền tảng vững chắc nhất cho mọi sự phát triển, là tương lai của mỗi cá nhân và cả đất nước”

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên du học thành công đến với đất nước Hàn Quốc Du học. 

TẦM NHÌN – SỨ MẠNG CỦA VINCO

Vinco luôn trăn trở làm thế nào để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học sinh với chi phí phù hợp nhất bằng sự tận Tâm của người làm nghề trong lĩnh vực tư vấn du học.

Sự thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc đã và đang gây rất nhiều khó khăn và sai lệch trong định hướng học tập và lựa chọn được môi trường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng bạn. Chính vì vậy, Vinco được tạo ra để đưa ra giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc.

♣ Đối với học sinh và Gia đình Đối với trường Đại Học Hàn Quốc Đối với Vinco
Vinco luôn luôn muốn đặt lợi ích của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh lên hàng đầu. Các em sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng và định hướng đúng đắn cho tương lai về du học Hàn Quốc. Đó là giá trị mà Vinco mong muốn mang lại cho học viên khi nghĩ đến công ty. Vinco không gửi đi tất cả các trường tại Hàn Quốc, chúng tôi sẽ hợp tác cùng các trường đại học tiêu biểu và định hướng những du học sinh ưu tú phù hợp với tiêu chí của các đối tác chiến lược. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình và cải thiện liên tục để cung cấp những dịch vụ ngày càng tốt hơn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY VINCO

Ly Do Chon Vinco

HÌNH ẢNH – HOẠT ĐỘNG CÔNG TY VINCO

Lanh Dao Cty Vinco Lanh Dao Cty Vinco 2

Ban lãnh đạo cấp cao công ty Vinco

Văn Phòng Tư Vấn ở Hải Dương Văn Phong Cty Tại Hải Dương

Chi Nhánh công ty tại Hải Dương

Hn 4 Hn 3
Hn 2 Hn 1

Chi Nhánh công ty tại Hà Nam

Vp Nghệ An 1 Vp Nghệ An 2

Chi Nhánh công ty tại Diễn Châu – Nghệ An

8 6

Chi Nhánh công ty tại TP Huế 

Đội ngũ nhân sự công ty là những người được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, hiểu sâu sắc nhất điểm đến mà sinh viên lựa chọn trong tương lai.

Đó là những người đã đồng hành, thậm chí đã trực tiếp hoàn thành khóa du học xuất sắc tại nước ngoài. Cùng với kinh nghiệm và lòng nhiệt tình ấy sẽ giúp phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất về ngành học, trường học cũng như dự định nghề nghiệp sau khóa học tại nước ngoài.

Cong Dong Du Hoc Sinh Vino 1 Cong Dong Du Hoc Sinh Vino 3
Du Hoc Nghe D4-6 Cong Dong Du Hoc Sinh Vino

Cộng đồng du học sinh của công ty Vinco Tại Hàn Quốc

KÝ Mou Hanyang Ký Kết Hợp Tác Tuyển Sinh 3
Lanh Dao Cty Vinco 1 Ký Kết Hợp Tác Tuyển Sinh 2

Ban lãnh đạo cấp cao công ty tới thăm các trường đối tác hàng năm 

Truong Dong Eui Buoi Phong Van Thanh Cong

Một số buổi phỏng vấn – Gặp mặt học sinh và đối tác trường của công ty vinco nổi bật.

Vinco Vinco 1

Hoạt động ngoại khóa của học sinh công ty Vinco

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TẠI VINCO

Khi làm hồ sơ tại du họcVinco bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm các dịch vụ khác liên quan đến việc du học của mình. Bởi vì chúng tôi cung cấp đầy đủ những gì bạn cần để hoàn tất hồ sơ du học thật tiện lợi và nhanh chóng. Cụ thể chúng tôi có những dịch vụ sau:

Tư vấn, hướng dẫn chọn khóa học, chọn trường phù hợp với khả năng của học sinh Cung cấp tài liệu, thông tin du học, học bổng miễn phí Thường xuyên mở các lớp đạo tạo ngoại ngữ cho du học sinh để nâng cao tỉ lệ đậu visa Hỗ trợ hoàn tất thủ tục chấp nhận thư mời nhập học và các dịch vụ liên quan
Luyện phỏng vấn liên tục như trong Lãnh Sự Quán Hướng dẫn đóng học phí miễn phí cho học sinh Tư vấn, xử lý hồ sơ, hoàn tất thủ tục xin visa du học Hướng dẫn thủ tục và thông tin trước khi lên đường đi du học
Hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở miễn phí Hỗ trợ tín dụng du học Hỗ trợ đặt vé máy bay cho du học sinh Hỗ trợ phụ huynh xin visa đi thăm con, thân nhân ở nước ngoài.

VINCO MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Gioi Thieu Vinco Gioi Thieu Vinco 2 Công Ty Vinco 1 Công Ty Vinco 2
Xem chi tiết → Xem chi tiết → Xem chi tiết → Xem chi tiết →
Công Ty Vinco 3 Công Ty Vinco 4 Công Ty Vinco 5 Công Ty Vinco 6
Xem chi tiết → Xem chi tiết → Xem chi tiết → Xem chi tiết →

Công ty Vinco còn liên kết với những đối tác là những trường Trung Học Phổ Thông, trường Đại Học, cao đẳng nghề trong nước và ngoài nước. Đó là những nguồn nhân lực có kinh nghiệm đào tạo nghề và giảng dạy cho những du học sinh trong tương lai.

DU HỌC HÀN QUỐC – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ !

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco chúc bạn thành công!