7 LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC

Nếu bạn hỏi ai đó đã từng đi du học. Người đó chắc chắn sẽ nói rằng đó là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời. Hãy cùng vinco tìm hiểu về những lý do tuyệt vời đó nhé !

Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z

1. VIỆC HỌC THÊM NGOẠI NGỮ

Không có cách nào tốt và hữu hiệu hơn để học một ngôn ngữ hơn là đắm mình trong nguồn văn hóa sử dụng chính ngôn ngữ mà bạn đang học.

Ngon Ngu

Bạn được bao bọc bởi thứ ngôn ngữ mẹ đẻ, vậy hãy thay đổi và làm nó. Tới vùng đất mới, học ngôn ngữ mới một cách toàn diện hằng ngày nhìn – Nghe – nói – sử dụng.

2. MỞ MANG TẦM NHÌN.

So với các công dân của hầu hết các nước khác. Đa số người Việt thường không có nhiều hiểu biết về thế giới bên ngoài. Du học sinh khi trở về thường có quan điểm rộng mở và ít có thành kiến đối với con người và các quốc gia khác.

Dịp cuối tuần, kì nghỉ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận. Hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học mang bạn tới một châu lục khác.

Bạn giờ đây gần kề với các quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Ngoài ra nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

3. PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH NGHIỆM MỚI.

Đi du học mang đến những kinh nghiệm mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Bạn sẽ bị bao vây bởi một môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ không tránh khỏi những sợ hãi lúc ban đầu. Tuy nhiên, du học cũng không kém phần hồi hộp và phấn khởi. Đó chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề.

4. HIỂU RÕ HƠN VỀ BẢN THÂN MÌNH.

Cựu du học sinh khi trở về quê hương mang theo nhiều ý tưởng mới, nhận thức mới về chính bản thân họ và văn hóa cá nhân của họ.

Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm sẽ cũng cố các giá trị sẵn có, có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó.

Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.

5. THOÁT KHỎI THÓI QUEN HỌC TẬP CỦA CHÍNH BẠN.

Học tập ở nước ngoài sẽ có nhiều yếu tố và phương pháp khác hẳn với thói quen học tập của bạn. Các thói quen học tập được hình thành khi còn ở nhà, sẽ được dần xóa bỏ. Bạn có thể làm quen với một hệ thống giáo dục hoàn toàn mới và bạn sẽ có cơ hội để có các khóa học không được cung cấp trong hệ thống giáo dục của bạn.

Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để thoát ra khỏi sự đơn điệu của các thói quen đã theo nhiều năm học tập của bạn.

6. TĂNG KHẢ NĂNG – CƠ HỘI VIỆC LÀM.

Việt Nam đang trong thời kì mở cửa, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Nhu cầu cần lượng lao động tiên tiến, được đào tạo bài bản, có khả năng quản lý và làm việc trong các dự án liên doanh.

Thông qua sự nhìn nhận và đánh giá của các nhà tuyển dụng. Du học sinh thường năng động, độc lập,…Có khả năng đương đầu với nhiều vấn đề và tình huống khó khăn.

Co Hoi Viec Lam

Với kinh nghiệm học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài của bạn. Giúp bạn có khả năng thương thuyết với đối tác đến từ nền văn hóa khác. Việc sử dụng một ngôn ngữ khác, sẽ đặt bạn ở một vị trí cao hơn so với số đông các ứng viên khác cho công việc mơ ước của bạn.

7. NÂNG CAO GIÁ TRỊ VĂN BẰNG.

Việc được tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến khi du học sẽ là giá trị nâng cao cho tấm bằng của bạn. Khả năng ngôn ngữ trong thời gian du học cũng sẽ giúp bạn nâng cao giá trị tấm bằng của mình.

Một số trường đại học danh tiếng Hàn quốc

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Vinco chúc bạn thành công !Mọi góp ý về bài viết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

Facebook: https://www.facebook.com/vincoduhoc/

Website: https://vinco.edu.vn/

Địa chỉ: Số 3 – C9 Biệt Thự Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 6660 4545

Hotline : 0961.063.991 hoặc : 0961.245.464

Email: vpvinco@gmail.com

 

 

Copyright 2019 © VINCO