QUY TRÌNH THAM GIA DU HỌC CÙNG VINCO

Hàn Quốc là quốc gia có số lượng học sinh Việt Nam đang theo học nhiều nhất. Theo thống kê, có 15.000 sinh viên Việt Nam đang học tại đây vào năm 2018. Với nhiều ưu việt về giáo dục, việc làm, xã hội, Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho du học sinh. Sau đây là quy trình tham gia du học cùng vinco.

Logo Vinco Vinco 9

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CỦA BẠN CÙNG VINCO

Bước 1 quy trình tham gia du học cùng vinco Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z Nhân viên của công ty sẽ tư vấn miễn phí về trường và ngành học phù hợp cho học viên.

Bước 2

quy trình tham gia du học cùng vinco 1 Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z Tập hợp đầy đủ những giấy tờ mà công ty yêu cầu: Bằng cấp, giấy tờ cá nhân, giấy tờ tài chính.

Bước 3

quy trình tham gia du học cùng vinco Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z Trường mà bạn đăng ký học sẽ xét hồ sơ của bạn xem bạn có đủ điều kiện theo học tại trường hay không.

Bước 4

quy trình tham gia du học cùng vinco 4 Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z Đóng các khoản chi phí theo giấy của trường gửi về.

Bước 5

quy trình tham gia du học cùng vinco 5 Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z Bổ sung các giấy tờ cần thiết để xin Visa (Giấy khám sức khỏe, form visa,….)

Bước 6

quy trình tham gia du học cùng vinco 6 Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z Kiểm tra các thông tin trên Visa đã chính xác hay chưa.

Bước 7

quy trình tham gia du học cùng vinco 7

Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z

Chuẩn bị đầy đủ tư trang và giấy tờ chờ ngày xuất cảnh.

Bước 8 quy trình tham gia du học cùng vinco 8 Du_lich_han_quoc_tu_tuc_tu_a_z Trường sẽ đón du học sinh tại sân bay.

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về quy trình tham gia du học và mức phí cụ thể xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

SĐT: 024 6660 4545

Hotline : 0961.063.991 hoặc : 0961.245.464