DU HỌC NGHỀ VISA D4 – 6 TỪ A ĐẾN Z (P2)

5. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH.

– VISA nhập cảnh Hàn Quốc loại D4-6

– Địa điểm đào tạo tại Hàn Quốc: Seoul, Incheon, …

–  Trường tiếp nhận học viên từ Việt Nam số lượng tối đa: 4000 học viên/năm.

– Thời gian đào tạo: Tùy theo từng chuyên ngành cụ thể mà thời gian đào tạo từ 6 tháng đến 3 năm.

– Thời gian học 15h/tuần từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

–  Được đóng bảo hiểm dành riêng cho sinh viên quốc tế

–  Được giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao 1000 – 1500 USD/tháng

–  Tốt nghiệp khóa học 100% sẽ được ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài bằng VISA E7 (cùng cơ hội bảo lãnh bố /mẹ /vợ /chồng/con và định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc).

6. THỦ TỤC HỒ SƠ.

CÁc LoẠi GiẤy TƠ

Thủ tục và hồ sơ du học nghề tại Hàn Quốc cần những giấy tờ sau:

– Bằng cấp gồm (Bằng + Học bạ THPT, Bằng + Bảng điểm TC, CĐ, ĐH nếu có) dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh có xác nhận của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (Đã dán tem tím).

– Sổ hộ khẩu – Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh.

–  Giấy khai sinh – Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh.

–  Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi du học – Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh

– Chứng minh thu nhập của bố mẹ – Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh.

– Xác nhận tài khoản ngân hàng số dư tối thiểu 10.000 USD đứng tên học sinh, kỳ hạn gửi tối thiểu 18 tháng.

– CMT của bố + mẹ + học sinh dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh

– Ảnh thẻ (3×4 và 4×6) nền trắng số lượng mỗi loại 10 cái.

7. QUY TRÌNH NỘP TIỀN VÀ CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC.

Slide Vinco 04

→ Giai đoạn 1: Học sinh nộp tiền học phí học tiếng Hàn, tiền xử lý hồ sơ lần 1.

→ Giai đoạn 2: Sau khi được nhà trường nhận, học sinh nộp tiền học phí sang trường ở Hàn Quốc + Phí xử lý hồ sơ lần 2.

→ Giai đoạn 3: Học sinh nhận visa nộp nốt số tiền còn lại.

Mọi thông tin về chi phí và khoản phí du học nghề từng trường liên hệ ngay với công ty Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

Các khoản phí bao gồm:

–  Học phí 06 tháng

–  Ký túc xá 06 tháng

–  Phí xin thư mời nhập học, phí tuyển sinh

–  Phí dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa Lãnh Sự .

–  Phí dịch vụ xin visa, vé máy bay 1 chiều.

Chú ý: Chi phí này không bao gồm tiền cọc chống trốn đối với học viên của riêng 4 tỉnh miền trung

8. QUY TRÌNH XIN VISA DU HỌC NGHỀ D4 – 6.

68408684 1309728602522132 4473076767971606528 N

Bước 1: Bạn hãy tìm đến công ty tư vấn du học uy tín và nghe tư vấn về chương trình đi du học nghề.

Bước 2: Học một khóa tiếng Hàn khoảng 3 tháng để đạt năng lực tiếng Hàn Topik 1 – Level 2 và chọn trường cao đẳng nghề, chọn ngành nghề bạn thích để làm hồ sơ đăng ký học với trường.

Bước 3: Xin visa D4-6 để nhập học nghề và học hệ cao đẳng tại Hàn Quốc.

Bước 4: Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm, bạn có thể tiếp tục xin chuyển đổi sang visa D10 để tiếp tục được ở lại làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm.

Bước 5: Trong quá trình làm việc tại Hàn Quốc 2 năm và bạn đã khẳng định tay nghề kỹ thuật của mình cũng như trách nhiệm trong công việc. Nếu như bạn muốn tiếp tục được ở lại Hàn Quốc thì bạn phải xin chuyển đổi visa từ D10 sang E7 để tiếp tục công việc này.

*Lưu ý: Đối với những du học sinh có visa du học nghề tại Hàn Quốc, thì sẽ được ưu đãi đặc biệt, chuyển từ visa D4-6 sang visa E7 luôn mà không phải chuyển sang visa D10 sau khi hoàn thành khóa học nghề và học xong hệ cao đẳng tại Hàn Quốc.

Chúc bạn thành công !

Mọi thông tin góp ý và hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

SĐT: 024 6660 4545

Hotline : 0961.063.991 hoặc : 0961.245.464