Điều kiện du học Hàn Quốc 2020 cập nhật mới nhất

Bạn có nhu cầu đi du học Hàn quốc? Bạn đã biết các điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất 2020 chưa? Hãy cùng vinco tìm hiểu ngay nhé:

Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất

1. Điều kiện du học Hàn Quốc chung

• Đại sứ quán Hàn từ tháng 2/2020 ra quy định: Tất cả các trường hợp nộp hồ sơ xin visa đi du học Hàn thì đều phải qua sứ quán Hàn phỏng vấn, trừ trường hợp đi những trường cấp mã code visa bên Hàn Quốc.

Chú ý: Nên cập nhân 53 trường bị hạn chế visa nhé!

• Cục xuất nhập cảnh Hàn quy định: Các trường đại học, cao đẳng thuộc diện trường bình thường và phải đặt cọc 10,000 usd trong ngân hàng Hàn thì được cấp mã code visa, các trường thuộc top trường 1% thì tùy từng thời điểm để quyết định cấp code visa hay thư mời.
  • Ảnh hưởng dịch covid-19 đại sứ quán phỏng vấn rất khó, tới 98% trượt, theo quy định mới, nếu học sinh trượt visa lần 1 thì 6 tháng sau ngày có kết quả lần một mới được phép xét visa lần hai.

2. Các trường hợp xin visa Hàn quốc dễ

• Nếu bạn đặt tiền cọc chống trốn 10,000 USD:

+ Số tiền cọc chống trốn 10,000 USD chóng trốn trong ngân hàng: 6 tháng ngân hàng trả 1/2, 1 năm trả hết gốc và lãi

+ Các trường yêu cầu đặt cọc 10,000 usd thì điều kiện nhận học sinh rất đơn giản.

+ Một số trường  vẫn nhận học sinh 30 tuổi và điểm rất thấp vẫn đi được.

• Các trường hợp đủ điều kiện ra code visa:

+ Điểm trung bình 3 năm chưa trên 6,5 trở lên.

+ Số buổi nghỉ học trong 3 năm không quá 6 buổi.

+ Tốt nghiệp không quá 2 năm.

+ Hộ khẩu miền bắc và miền Nam.

+ Trường hợp có người thân bảo lãnh hoặc người hàn ở công ty tư vấn du học bảo lãnh.

Các đối tượng dễ đỗ visa du học Hàn Quốc

Các trường hợp đáp ứng được điều kiện cơ bản ở trên thường 99% là đi được các trường top 1 % hoặc trường cọc 10,000 USD. Thường các trường này sẽ không bị phỏng vấn ở đại sứ quán

3. Các trường hợp nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn đi du học Hàn

• Các bạn có hộ khẩu miền trung, tập trung vào các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.
  • Các bạn có điểm trung bình 3 năm học sổ học bạ dưới 6,5 và tổng ngày nghỉ 3 năm quá 6 buổi.
  • Các bạn tuổi 1999 – 1998 – 1997 – trở lên nộp hồ sơ tỷ lệ trượt rất cao.
  • Hồ sơ của các bạn có người thân đã bất hợp pháp ở Hàn Quốc
  • Các bạn đã xin visa trượt 1 lần hoặc các bạn đã xin trượt code visa bên Hàn hoặc các trường hợp đã bị sứ quán Hàn trả hồ sơ

Các bạn trong trường hợp này thường sẽ không đi được trường top 1 %. Nhưng khi tới với vinco các bạn sẽ được tư vấn xử lý hồ sơ cho bạn. Bạn có thể tham khảo trường xin code visa đặt cọc 10000 USD trong ngân hàng.

Liên hệ ngay công ty du học Vinco ngay để được tư vấn trực tiếp qua số 096.212.55.33

Hoặc theo dõi Fanpage du học cùng vico để cập nhật những thông tin du học mới nhất nhé.

Đọc tiếp:

Tuyển sinh du học nghề visa D 4-6 Hàn Quốc tại Vinco