KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS – TRƯƠNG TOP 1% 2019

Khi nhắc đến Hàn Quốc thì chúng ta đều nghĩ ngay đến nền công nghiệp giải trí cực phát triển tại đất nước này. Chính vì vậy các trường đại học nơi đây đang tập trung hết nguồn lực để mở ra các chuyên ngành phục vụ cho xu hướng này của các bạn trẻ tại Hàn Quốc và quốc tế.

Nếu bạn có ước muốn theo đuổi các ngành nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, truyền thông thì đại học Korea University of Media Arts (KUMA) chính là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2019 này.

Logo Korea University Of Media Arts Tên trường: Korea University of Media Arts (KUMA)

– Địa chỉ: 300 Daehak-gil, Janggun-myeon, Sejong-si, Korea

– Năm thành lập: 1993

– Lĩnh vực đặc thù: Nghệ thuật và truyền thông

– Website: http://www3.pro.ac.kr

QUY MÔ ĐÀO TẠO.

Với lộ trình phát triển rõ ràng, chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS được gần 3500 sinh viên tin tưởng, lựa chọn là nơi gửi gắm tương lai của mình. Số lượng sinh viên quốc tế cũng không ngừng tăng qua các học kỳ, hiện đang có khoảng hơn 200 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia châu Á và châu Mỹ.

Trường tập trung đào tạo về lĩnh vực HOT nhất hiện nay như truyền thông, truyền hình, nghệ thuật, làm đẹp, thiết kế Game.

Ngoài các khoa đào tạo chuyên sâu, trường còn có Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn nhằm mục đích đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các sinh viên quốc tế. Chương trình đào tạo tại trung tâm phong phú với các chương trình như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, dự án cộng đồng,… Đội ngũ giảng viên chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm luôn hướng đến tính hiệu quả của sinh viên,…Giúp sinh viên học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng làm quen với văn hóa xứ sở kim chi.

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Nền công nghiệp truyền thông, làm đẹp của Hàn Quốc đã trở thành thương hiệu và nguồn thu lợi lớn nhất của đất nước này. Nắm bắt được xu hướng phát triển ấy, lãnh đạo trường KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS đã tập trung vào tính thực tiễn, khả năng làm việc của sinh viên vào ngành nghề có giá trị cao. Vậy nên khi ra trường, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm, với thu nhập vài nghìn USD một tháng.

Đặc biệt, ngay trong thời gian theo học tại trường, các sinh viên còn được đích thân nhà trường giới thiệu cho các công việc làm thêm để vừa tích lũy kinh nghiệm, vừa kiếm ra thu nhập khoảng 1000- 1200 USD/ 1 tháng.

THAM KHẢO:

TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HWANGWOON MỚI NHẤT 2019

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG MOKWON

TRƯỜNG YEUNGNAM UNIVERSITY COLLEGE – VISA THẲNG 100 %

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO.

Hệ Cử nhân 4 năm Hệ liên kết 3 năm Hệ liên kết 2 năm
Khoa Đạo diễn và Sản xuất Khoa Đạo diễn và Sản xuất Khoa Làm đẹp và Tóc
Khoa Công nghệ Âm nhạc và Âm thanh Khoa Điện ảnh Khoa Hàng không và Du lịch
Khoa Sản xuất Phim Khoa Sản xuất và hiệu chỉnh Video Khoa phát thanh và truyền hình
Khoa Quảng cáo, Thiết kế sản phẩm VFX và bài đăng Khoa Công nghệ Âm nhạc và Âm thanh Khoa thiết kế
Khoa Đồ họa Game Khoa Sản xuất Phim Khoa Thực hành âm nhạc
Khoa Diễn xuất Khoa Quảng cáo, Thiết kế sản phẩm VFX và bài đăng Khoa thiết kế Video 3D
Khoa Sân khấu điện ảnh Khoa Sản xuất Video đặc biệt Khoa phúc lợi xã hội
Khoa Giáo dục trẻ em Khoa Xây dựng Nội dung truyền thông Khoa Hàng không Trung Quốc
Khoa Phúc lợi xã hội Khoa Sân khấu điện ảnh Khoa Truyền thông NCO

HỌC PHÍ.

Khoa Học phí/kỳ (USD)
Khối Truyền thông và nghệ thuật 2.700
Khối khoa học xã hội 2.000
Kỳ học tiếng Hàn 3.600

KÝ TÚC XÁ

Phí Ký túc xá Phòng đôi Phòng 3 người Phòng 4 người
1 tháng $ 151 $ 119 $ 38
1 Năm 1.650.000 KRW

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ.

KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS cung cấp các suất học bổng khác nhau dựa trên số điểm thi tuyển sinh của sinh viên, tham gia vào hoạt động của trường, ngoài xã hội,… Ngoài ra, một số sinh viên quốc tế sẽ nhận được học bổng đặc biệt trong mỗi học kỳ và lệ phí đăng ký được miễn. Mỗi học kỳ, sinh viên quốc tế được khấu trừ 20%  học phí.

Korea University Of Media Arts

Nhà trường luôn hỗ trợ các hoạt động nhóm và cung cấp các phòng câu lạc bộ giúp sinh viên nước ngoài thư giãn và học tiếng Hàn cùng một lúc. Sinh viên cũng được trao cơ hội để khám phá nhiều địa điểm lịch sử của Hàn Quốc trong mỗi học kỳ để hiểu về văn hóa Hàn Quốc tốt hơn.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TUYỂN SINH.

– Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cấp 3 trên 6.0

– Không quá năm thứ 3 tại Đại học, Cao đẳng

– Topik 2 đối với chương trình Cao đẳng, Đại học

Hiện nay, KUMA đã trở thành đối tác của Công ty Vinco và cam kết cung cấp Visa thẳng cho học sinh Việt Nam có nguyện vọng được học tập tại trường. Nếu bạn có ý định du học trường KUMA, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp đỡ các học sinh hoàn thiện thủ tục và hồ sơ để được cấp Visa thẳng trong thời gian ngắn nhất.
Korea National university of Arts là trường thuộc top 1% năm 2019, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn chi tiết:

Dang Ky Cung Vinco

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

Facebook: https://www.facebook.com/vincoduhoc/

Website: https://vinco.edu.vn/