Danh sách các trường visa thẳng du học Hàn Quốc 2020

Năm 2020 có nhiều thay đổi bất ngờ, nhiều trường xuống hạng và theo đó khá nhiều cái tên mới đã chính thức được đề cử. Cục xuất nhập cảnh đã công bố danh sách trường visa thẳng du học Hàn Quốc mới nhất.

Sự đa dạng danh sách trường chắc chắn sẽ cung cấp cho học sinh thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và hoàn cảnh gia đình của du học sinh.

Nếu bạn chưa hiểu về các loại visa du học Hàn Quốc tham khảo ngay: Visa du học Hàn Quốc.

1. Danh sách 22 trường đại học visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2020 chính thống nhất.

Danh sách các trường visa thẳng Hàn Quốc mới nhất

• Konkuk University
  • Đại học Kosin
  • Đại học Gwangju
  • Dankook University
  • Đại học Myongji
  • Sogang University
  • Đại học Seoul: Trường đại học seoul university top 1%
  • Đại học Quốc gia Seoul
  • Đại học Thần học Seoul
  • Đại học Nghiên cứu Thần học và Truyền Giáo Asia
  • Yonsei University
  • Yonsei University (Kwanju Campus)
  • Ewha Womans University
  • Chungang University
  • Đại học Hansei
  • Đại học Hanyang ( ERICA)
  • Kookmin University
  • Đại học Mokwon
  • Sungshin Women’s University
  •  Đại học Chung woon
  • Hongik University
  • Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

2. Danh sách 6 trường cao đẳng visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2020

• Cao đẳng Truyền thông và Nghệ thuật DongA
  • Cao đẳng Kỹ thuật Inha: Học viện đào tạo nghề chuyên dụng
  • Viện Khoa học và Công nghệ Dongwon:
  • Cao đẳng Nghệ thuật Seoul
  • Cao đẳng Yeungjin
  • Cao đẳng Thông tin Woosong

3. Tham khảo thêm danh sách trường sau đại học visa thẳng

• Đại học Khoa học và Công nghệ – UST
  • Trường sau đại học của National Cancer Center
  • Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế
  • Trường Văn hóa Dongbang
  • Trường Khoa học và Công nghệ tích hợp Seoul
  • Trường Hòa bình toàn cầu SunHak
  • Trường Quản lý và Chính sách Công KDI
  • Trường sau đại học Hạt nhân Quốc tế Kepco
  • Trường sau đại học Torch Trinity
  • Đại học Ngoại ngữ Seoul
  • The Graduate School of Korean Studies

4. Danh sách tham khảo quan trọng: Danh sách 54 trường hạn chế cấp visa năm 2020

Trước tình hình du học sinh Việt Nam bỏ trốn ra cư trú bất hợp pháp, tăng cao trong thời gian qua. Cục quản lý xuất nhập cảnh và đại sứ quán Hàn Quốc đã có quyết định 54 trường bị hạn chế cấp visa năm 2020.

Các bạn đang có mong muốn, ý định xin visa du học Hàn quốc tham khảo ngay: Danh sách 54 trường bị hạn chế cấp visa 2020.

5. Muốn đi du học Hàn nên chọn công ty nào?

Năng lựa công ty du học vinco

Có rất nhiều bạn đang có nguyện vọng đi du học tự hỏi tại sao chọn công ty du học vinco giữa hàng trăm công ty du học uy tín tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do cụ thể nhất mà vinco tin rằng không làm bạn thất vọng:

• Tất cả các dịch vụ tư vấn tại vinco hoàn toàn miễn phí: Đội ngũ nhân viên công ty du học Vinco nhiệt tình, chuyên nghiệp và tìm cách tiết kiệm chi phí tối đa cho học sinh có nguyện vọng đi du học.
  • Vinco có các chi nhánh văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành khác nhau, thuận tiện cho phụ huynh học sinh mong muốn tư vấn nhanh chóng. Vinco sẽ sẵn sàng có mặt khi phụ huynh và học sinh cần chúng tôi.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về du học, đều tham gia đào tạo tập huấn định kỳ và cấp bằng bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.
  • Công ty du học vinco hỗ trợ du học sinh ngay cả khi sang Hàn du học.
  • Công ty hỗ trợ hướng dẫn thủ tục cho gia đình học sinh vay phí đi du học tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank ) lên đến 70% phí ghi trên invoid
  • Hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm thêm thu nhập cao tại Hàn Quốc
  • Hỗ trợ ở KTX tại VINCO trong thời gian học tiếng tại Việt Nam.

Đi du học Hàn Quốc gọi ngay công ty vinco:

Ngoài ra, khi đến với VINCO bạn có thể thoải mái chọn học tại các trường đại học hàng đầu  Hàn Quốc thuộc top 1%.

Chưa kể với chi phí trọn gói của chúng tôi Chỉ khoảng 6.000 usd đến 8.500 usd tương đương khoảng 135.000.000 VNĐ đến 180.000.000 VNĐ (giá đô la được tính theo từng thời điểm) đã bao gồm rất nhiều dịch vụ và hầu hết các chi phí du học Hàn Quốc.

Hãy gọi ngay số 0982.934.878 –  0961.245.464 hoặc đăng ký tại đây http://korea.vinco.edu.vn/ chúng tôi sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Công ty du học vinco chúc bạn thành công !