Ký sự du học sinh Hàn Quốc trường cao đẳng nghề hyundai

Các bạn Học sinh công ty Vinco đã cập bến an toàn tại Hàn Quốc. Giờ đây các bạn chính thức trở thành du học sinh Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công trên con đường học tập và làm việc tại Hàn.

Sau đây là một số ký sự vinco cập nhật tình hình của các bạn:

Thứ nhất: Các bạn là niềm tự hào của công ty vinco

Thứ 2: Các bạn là niềm hy vọng của gia đình, bạn bè và tổ quốc.

Thứ 3: Các bạn là động lực để các sinh viên mới công ty vinco tiếp thêm sức mạnh và niềm tin chắc chắn cho con đường du học Hàn Quốc trong thời gian tới.

1.Vinco tự hào đồng hành các em trên con đường du học.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật và thay đổi các chương trình tuyển sinh nhằm mang đến hành trình du học tốt nhất dành cho tri thức trẻ Việt Nam.

Đặc biệt, VINCO sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi và lợi ích có MỘT KHÔNG HAI khi đăng kí chương trình tuyển sinh tại trung tâm như :

+  Miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học, chọn nghành, trường học tại Hàn Quốc, luyện phỏng vấn với trường.

+  Hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm thêm thu nhập cao tại Hàn Quốc

+ Hỗ trợ ở KTX tại VINCO trong thời gian học tiếng tại Việt Nam.

+ Bạn có thể thoải mái chọn học tại các trường đại học hàng đầu  Hàn Quốc thuộc top 1%. Chưa kể với chi phí trọn gói của chúng tôi Chỉ khoảng 6.000 USD đến 8.500 USD tương đương khoảng 135.000.000 vnd đến 180.000.000 VNĐ

Ngay khi đến với VINCO các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Bởi công ty đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo các bạn có môi trường chuyên nghiệp thoải mái và tiện nghi nhất.

2. Ký sự buổi học nghề đầu tiên của học sinh Vinco tại trường hyundai tháng 9/2020.

Du học sinh Hàn Quốc tại Trường Hyundai

Du Hoc Nghe D46 Hyundai 2

Du học sinh Hàn Quốc trường cao đẳng nghề Hyundai

Du học sinh Hàn Quốc trường cao đẳng nghề Hyundai seoul mới nhất

3. Diễn biến mới nhất du học sinh Hàn Quốc trường hyundai seoul cập nhật mới.

Buổi học lý thuyết du học sinh Hàn tại trường Hyundai

Buổi học lý thuyết trên máy của du học sinh Hàn Quốc công ty vinco

Thực tế tỉ lệ các bạn du học sinh Việt sang du học nghề Hàn rất nhiều. Sau khi học tập và làm việc tại Hàn Quốc bạn có cơ hội chuyển đổi visa D4-6 sang visa kỹ sư E7. Qua đây học tập bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp hơn, chúc bạn thành công trên con đường học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Các bạn học sinh và phụ huynh có nhu cầu du học Hàn Quốc diện du học tiếng hay du học nghề liên hệ ngay công ty vinco địa chỉ sau:

SĐT: 024 6660 4545

Hotline : 0982.934.878 hoặc 0961.245.464

Đọc tiếp:

Vinco chia tay đoàn bay nhập học tại trường cao đẳng nghề hyundai

Danh sách các trường visa thẳng du học Hàn Quốc 2020