Sôi động ngày hội chữ Hàn tại Vinco

Ngày 9/10 tại công ty du học vinco đã diễn ra chương trình “ ngày hội chữ Hàn” Nhằm kỷ niệm ngày lễ này cũng như tạo cơ hội họ viên và công ty vinco hiểu nhau hơn.

Ngày hội này dành riêng cho tất cả học viên đang đào tạo tiếng Hàn và một số bạn đang hoàn thiện hồ sơ xuất cảnh do phòng tổ chức sự kiện và phòng chăm sóc học viên công ty vinco thực hiện.

Nguồn gốc của ngày hội chữ Hàn:

Ngày hội chữ Hàn hay còn gọi là Hangeul được Đại đế Sejong, với sự hỗ trợ của các học giả, sáng chế vào năm 1443 và chính thức ban hành năm 1446. Từ đó đến nay, Hangeul đã trở thành phương tiện giao tiếp, giữ gìn, truyền bá văn hóa của dân tộc Hàn Quốc và được sử dụng rộng rãi bởi các học giả trên thế giới bởi tính khoa học, đơn giản và thuận tiện của hệ thống văn tự này.

Ngày 9/10 hàng năm đã được chọn làm ngày quốc lễ của Hàn Quốc. Cùng với người Hàn Quốc và những người yêu mến tiếng Hàn, văn hóa và con người Hàn Quốc trên khắp thế giới, sinh viên Việt Nam cũng có một lễ hội dành riêng cho mình để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này. Hưởng ứng các hoạt động đó công ty vinco tổ chức “ngày hội chữ Hàn” này dành riêng cho học viên vinco.

Ngày hội chữ Hàn tại Vinco.

Công Ty Du Học Vinco

Chương trình kỷ niệm này được vinco tổ chức hàng năm tạo cơ hội cho các bạn học viên có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Hangeul, đồng thời tham gia vào các hoạt động – Chương trình văn hóa giải trí đa dạng đậm chữ Hàn. Các trò chơi được vinco tổ chức cho các bạn:

  • Thi đố vui
  • Thi viết
  • Thi Văn nghệ chủ đề Hàn Quốc
  • Trò chơi nhân gian

Trong khuôn khổ ngày hội, điều kiện thời tiết không thuận lợi nên chương trình được tổ chức hội trường – Trụ sở chính công ty vinco. Song chương trình đã thành công rực rỡ, thực sự đem lại hiệu ứng tích cực sự tham gia sôi nổi học viên.

Một số diễn biến tại ngày hội chữ Hàn:

Học Bổng Vinco 2

Đây là lần đầu tiên Ngày hội chữ Hàn được tổ chức tại vinco với nhiều hoạt động phong phú và quy mô, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình thần thấu hiểu giữa học viên và công ty vinco

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều giải thưởng và phần quà trao cho những đội chơi xứng đáng.

Công Ty Vinco

Học Bổng Vinco

Vinco tin rằng qua buổi giao lưu này, các bạn học viên lấy lại tinh học tập, yêu chữ Hàn hơn nữa. Am hiểu văn Hóa Hàn Quốc, chuẩn bị hành trang tốt trên con  đường du học Hàn Quốc của mình.

Cam kết vinco dành cho các bạn học viên đang tin tưởng và đồng hành với chúng tôi:

  • Vinco sẽ nỗ lực hơn nữa để lòng tin các bạn đối với chúng tôi không bao giờ vơi đi.
  • Trình độ học tiếng Hàn của các bạn sẽ tăng level nhanh chóng, apply các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn đúng hạn.
  • Vinco nỗ lực xử lý hồ sơ các bạn bằng sự chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo.
  • Chúng tôi luôn tạo nhiều học bổng “ Đôi bạn cùng tiến” hàng năm để khuyến khích và chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc của các bạn. Liên hệ vinco để apply học bổng kỳ 2 của chúng tôi. Liên hệ hotline hỗ trợ 24/7 0982 934 878.
  • Chi phí thấp nhất.
  • Phong phú các top trường để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ về du học Hàn Quốc liên hệ ngày công ty du học vinco:

Công ty du học vinco

Địa chỉ: Số 3 – C9 Biệt Thự Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Web tư vấn: http://korea.vinco.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vincoduhoc/

Copyright 2019 © VINCO