Chương trình Team Building ‘ Vượt qua gian nan – Đập tan thách thức”

Một sự kiện bùng cháy được tổ chức sự kết hợp văn hóa Hàn  – Nhật giữa 2 công ty Vinco – Kokoro được diễn ra tại Công viên Yên sở. Chương trình Team building “ Vượt qua gian nan – Đập tan thách thách”.

Teambuilding Vinco

Cách trung tâm TP. Hà Nội gần 10Km, Công viên Yên sở là một thế giới hoàn toàn khác biệt với khói bụi của thủ đô. Đây cũng là một lựa chọn hấp dẫn mà vinco lựa chọn tổ chức team buil dinh đặc sắc dành cho học viên của chúng tôi.

Hoạt động team building sự tham gia đầy đủ của học viên và CBNS công ty vinco và công ty Kokoro. Nhằm kết nối tập thể, hòa mình vào thiên nhiên thoáng mát có lợi cho sức khỏe.

Mục đích tổ chức chường trình Team Building ‘ Vượt qua gian nan – Đạp tan thử thách” .

Đoàn kết, tinh thần đồng đội – yếu tố thành bại đầu tiên và quan trọng trong suốt hành trình bắt đầu, phát triển của mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Sự đoàn kết “đồng lòng nhất trí” học viên và công ty vinco là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp,dù là lớn hay nhỏ. Khi tất cả mọi người cùng đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực nhất.

Đó cũng là những gì mà Du học vinco và học viên hướng đến. Không đơn thuần chỉ là chương trình teambuilding, chúng tôi luôn muốn các bạn trong mỗi chương trình đều là những mắt xích gắn kết với nhau, xây dựng lên tinh thần tập thể. Tái tạo, học tập, giao lưu và phát triển văn hóa, truyền thông của học viên vinco.

Diễn biến chương trình team building:

Teambuilding Vinco4 Result Teambuilding Vinco5 Result Teambuilding Vinco6 Result Teambuilding Vinco7 Result Teambuilding Vinco8 Result

Tham khảo thêm một số hoạt động nổi bật của vinco năm 2020:

Đội thanh niên tình nguyện Vinco thực hiện chương trình “tiếp sức mùa thi ” tại tỉnh Hà Nam

Vinco chia tay đoàn bay nhập học tại trường cao đẳng nghề hyundai

Copyright 2019 © VINCO