TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SUNGSHIN – NGÔI TRƯỜNG TOP 1%

♦ Điện thoại: +82 2-920-7114
♦ Thành lập: 28 tháng 4, 1936
ĐẠI HỌC NỮ SINH SUNGSHIN

Là một trường đại học tư nhân nữ ở thành phố Seoul, Hàn Quốc. Nó được thành lập vào năm 1936 bởi Tiến sĩ Sook-Chong Lee. Trong những năm 1960 và 70, Sungshin  Women’s University là một trường cao đẳng sư phạm ở Hàn Quốc. Sau đó, vào những năm 1980, trường được thăng cấp thành một trường đại học toàn diện.

CỰU SINH VIÊN NỔI TIẾNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SUNGSHIN.

CUU SINH VIEN DAI HOC NU SINH SUNGSHIN

– Goo Ha-ra: là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara được thành lập bởi DSP Entertainment vào năm 2007 đến 2016 nhóm nhạc Kara tan rã.

– Shim Hwa-jin: là một học giả Hàn Quốc chuyên về lịch sử quần áo và dệt may. Cô là chủ tịch của Đại học Sungshin từ năm 2007 đến 2017.

– Yoo Seung-yeon: Được biết đến với nghệ danh Gong Seung-yeon, là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến qua những bộ phim Cô nàng đáng yêu, Lục long tranh bá, Circle và Anh cũng là con người.

– Hyolyn: Tên thật Kang Ji-hyun là nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc nữ Si-star thuộc công ty Star ship Entertainment.

– Hyolyn: Kim Hyo Jung được biết đến với nghệ danh Hyolyn hoặc Hyo rin, là ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc cô là nhóm trưởng và là giọng ca chính của Sistar và nhóm nhỏ Sistar19 cùng Bora rapper người đọc rap.

..v..v…Còn rất nhiều nghệ sĩ khác.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh một số trường top 1% khác:

Incheon University Daejeon University HanYang University Mokwon University Seoul Women’s University

CHUYÊN NGÀNH ĐẶC BIỆT ‘MAKE – UP DESIGN‘

Hàn Quốc được biết đến là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trên Thế Giới, là một trường nữ sinh, Sungshin đặc biệt thành lập chuyên ngành Make-up để bắt kịp xu hướng toàn cầu này.

Định hướng của Chuyên ngành Make-up design là phấn đấu để đào tạo ra các chuyên gia trang điểm có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.

Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, những người có cả kiến thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế.

Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

Sungshin Women's University 2
Chuyên ngành đào tạo hot nhất tại đại học nữ sinh Sungshin

Hàng năm, nhằm nâng cao hiệu quả của việc kết hợp lý thuyết và thực hành, các Festival được tổ chức là nơi các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo trổ tài, phát huy hết những gì mình đã học được.

Ngoài ra, các tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên của trường cũng được lưu trữ lại như một “triển lãm” các tác phẩm nghệ thuật, là một minh chứng đáng tin cậy cho chất lượng đào tạo của chuyên ngành make-up design.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO KHÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SUNGSHIN.

Trường Khoa, chuyên ngành
Nhân văn Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Ngôn ngữ và văn học Nhật, Ngôn ngữ và văn học Đức, Ngôn ngữ và văn học Pháp, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Lịch sử
Khoa học xã hội Khoa học chính trị và ngoại giao, Tâm lý và phúc lợi, Địa lý, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thông tin truyền thông
Khoa học tự nhiên Toán học, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính và kỹ sư, Công nghệ thông tin, Thống kê
Luật Luật
Môi sinh Trang phục, Thực phẩm và dinh dưỡng, Văn hóa sống và khoa học khách hàng, Phúc lợi xã hội, Thể dục thể thao
Dược sĩ Dược học, Khoa học dược phẩm
Sư phạm Sư phạm, Giáo dục xã hội, Giáo dục công dân, Giáo dục Trung Quốc, Giáo dục trẻ
Nghệ thuật Mỹ thuật định hướng, Mỹ thuật châu Âu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế công nghiệp
Âm nhạc Thanh nhạc, Nhạc cụ, Sáng tác
Văn hóa nghệ thuật hội tụ Quản trị văn hóa và nghệ thuật, Âm nhạc đương đại, Nhảy nghệ thuật, Thiết kế trang điểm (make-up design)

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SUNGSHIN.

Học bổng Chi tiết Điều kiện
Giảm học phí cho SV ngoại quốc Giảm 40~50% học phí + Bài kiểm tra đầu vào từ 90 điểm trở lên hoặc TOPIK 5 trở lên: giảm 50%
+ Bài kiểm tra đầu vào từ 80 điểm trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên: giảm 40%
Dean List for Foreigner Giảm 40~50% học phí + GPA tích lũy kỳ trước từ 4.0 trở lên: giảm 100%+ GPA tích lũy kỳ trước từ 3,5~4.0 trở lên: giảm 50%
+ GPA tích lũy kỳ trước từ 3.0~3.5 trở lên: giảm 30% of tuition

Liên hệ Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco để được giải đáp chi tiết hơn tại đây.

KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SUNGSHIN.

Sungshin Women's University 1

Trường Sungshin Women’s University cung cấp hệ thống ký túc xá 5 tầng cho sinh viên quốc tế đang theo học tại trường, thời gian di chuyển từ ký túc xá đến công trường tầm 5 phút đi bộ. Nhân viên chuyên phụ trách quản lý ký túc xá sẽ đảm bảo sự an toàn.

Chi phí 1 tháng Phòng 2 – 3 người 350,000 won
Phòng 4 người 300,000 won
Cơ sở vật chất Mạng wifi, giường ngủ, bàn học, tủ quần áo, máy lạnh, lò vi sóng, máy giặt,…
Ghi chú Tiền đặt cọc 150,000 won (trả lại khi chuyển ra ngoài)

Có thể dùng nước nóng 24 giờ

Trường bố trí phòng ký túc xá tùy vào tình hình của sinh viên.

CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO DU HỌC SINH

− Lễ định hướng cho tân sinh viên

− Tham quan văn hóa Hàn Quốc (4 lần/năm)

− Lễ hội ẩm thực

− Đại hội thể dục thể thao khu vực Seoul.

− Hội chợ từ thiện quốc tế

− Hoạt động phục vụ tình nguyện

− Chương trình đôi bạn học đường (sinh viên Hàn – sinh viên Việt)

Đăng ký tuyển sinh ngay:Dang Ky