TUYỂN SINH TRƯỜNG SEOUL WOMEN’S UNIVERSITY MỚI NHẤT

Seoul Women's University

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Nữ sinh Seoul- Seoul Women’s University (tên tiếng Hàn 서울여자대학교) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân phi lợi nhuận tọa lạc tại thủ đô Seoul. Trường được chính thức công nhận bởi Bộ giáo dục Hàn Quốc với phạm vi tuyển sinh trung bình (8.000-8.999 sinh viên) chính thức liên kết với giáo Tin Lành.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh:

Trường Inchoen

Trường Mokwon

Trường daejin

Đại học Nữ sinh Seoul cung cấp các khóa học và các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Trường cũng chính thức được công nhận bằng cấp giáo dục như bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong các lĩnh vực nghiên cứu.

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

Trường Seoul Women’s University cũng cung cấp một số cơ sở học thuật và phi học thuật, các dịch vụ cho sinh viên bao gồm thư viện, nhà ở, hỗ trợ tài chính hoặc học bổng, nghiên cứu ở nước ngoài và các chương trình trao đổi, cũng như các dịch vụ hành chính khác.

Toan_canh_truong_Seoul_Women's_University
Toàn cảnh trường Seoul Women’s University
Seoul Women's University 1
Các hoạt động thường niên tại trường
Seoul Women's University 3
Khuôn viên trường Seoul Women’s University
Seoul Women's University 2
Cơ sở vật chất trường Seoul Women’s University

VIDEO TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG.

HỌC PHÍ TRƯỜNG SEOUL WOMEN’S UNIVERSITY.

– Phí đăng ký: 100.000 Won (không hoàn trả).

– Bảo hiểm: 240.000 Won/năm.

– Học phí khóa tiếng Hàn tại Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc SWU: 1.300.000 Won/kỳ (1 năm 4 kỳ).

– Học phí chuyên ngành: từ 2.500.000 – 4.500.000 Won/kỳ.

»Mọi thông tin học phí cụ thể hơn về trường xem thông tin ♦Tại đây

HỌC BỔNG TRƯỜNG SEOUL WOMEN’S UNIVERSITY.

Hàng năm trường vẫn có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Bạn hoàn toàn có khả năng dành cho mình những suất học bổng hấp dẫn này. Điều kiện và giá trị học bổng của từng loại như sau:

Loại học bổng Giá trị học bổng Điều kiện
Học bổng sinh viên nhập học Giảm 50% học phí kỳ học đầu tiên chuyên ngành Sinh viên có kết quả học tập tốt nhất trong hồ sơ nhập học, xét từ cao xuống thấp
Học bổng của nhà thờ Agape 500.000 won Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và đang gặp khó khăn về tài chính.
Học bổng Sinh viên xuất sắc (từ kỳ 2 trở đi) Giảm từ 30 – 100% học phí Xét theo điểm GPA của sinh viên từ cao xuống thấp
Học bổng tiếng Hàn (áp dụng kỳ 1) – TOPIK Cấp 6 giảm 50% học phí + 2 triệu won phí sinh hoạt.
– TOPIK Cấp 5 Giảm 50% học phí + 1,5 triệu won.
– TOPIK Cấp 4 Giảm 50% học phí + 1 triệu won cho hỗ trợ sinh kế

Ngoài những loại học bổng trên, còn các loại học bổng khác như: (Học bổng bản địa)

– Học bổng trợ lý điều dưỡng

– Học bổng hợp tác công nghiệp-học viện

– Giải thưởng luận văn xuất sắc

– Hỗ trợ phí đăng ký

– Hỗ trợ hội thảo học thuật

– Hoạt động hỗ trợ

KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG SEOUL WOMEN’S UNIVERSITY

Nữ sinh được ở tại ký túc xá của trường, nam sinh phải tìm nhà trọ bên ngoài trường (Trường Seoul Women’s University có thể hỗ trợ vấn đề tìm nhà trọ)

Sinh viên được quyền chuyển chỗ trọ vào kì nghỉ Đông hoặc Hè

Phí ký túc xá: 1.326.000 KRW/6 tháng.

Mọi thông tin tuyển sinh trường Seoul Women’s University vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Dang Ky

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

Facebook: https://www.facebook.com/vincoduhoc/

Website: https://vinco.edu.vn/