Nguyên nhân hạn chế visa D4-1 trong 5 năm tới

Các giáo sư Hàn ở các trường đại học uy tín cho biết năm 2020 nhiều người muốn du học Hàn Quốc diện visa D 4-1 thực sự khó khăn. Sau đây là những lý do vinco tổng kết được ‘Nguyên nhân hạn chế visa D4-1 trong 5 năm tới’ dành cho những bạn đang có ý dịnh đi du học Hàn Quốc.

Nguyên nhân dẫn tới hạn chế visa:

Thứ 1: Với số lượng sinh viên nước ngoài tăng lên từng năm, một số trường đại học ở Hàn Quốc đang cạnh tranh với nhau, vì vậy mấy năm gần đây họ đã ra điều kiện tuyển sinh dễ hơn. Từ đây dẫn tới tỉ lệ trốn cao hơn, đặc biệt là số du học sinh Việt Nam.

Thứ 2: Tỉ lệ du học sinh ở các trường visa thẳng bỏ trốn cao hơn các trường phỏng vấn rất nhiều. Vì vậy có nhiều trường đại học tuyển sinh visa thẳng Hàn Quốc đã bị cấm, hạn chế cấp visa hoặc bị cho vào danh sách đen không nhận thêm du học sinh Việt Nam.

nguyên nhân visa D4-1 bị hạn chế năm 2020 - 2021

Thứ 3: Từ vụ làm giả chứng chỉ Topik cho hơn 40 du học sinh đi du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6 việc cấp visa D4-1 ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Thứ 4: Từ vụ các công ty tuyển các bạn hồ sơ xấu du học, sang Hàn với mục đích bỏ trốn cư trú bất hợp pháp làm cho Đại sứ quán Hàn thì ấn tượng xấu cho hồ sơ cấp visa đến từ Việt Nam.

Thứ 5: Từ vụ đài truyền hình uy tín nhất xứ Kim Chi SBS phát phóng sự “báo động các công ty du học Việt Nam tuyển chọn du học sinh “XẤU” để sang Hàn trốn”. Phía cục quản lý cùng các trường đại học ở Hàn Quốc rất “SỢ” nhận hồ sơ điểm thấp, tuổi cao, hộ khẩu ở các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị.

Các trường bị Hạn chế và cho vào sổ đen mới nhất:

• Dongguk University (tỉ lệ nhận rất thấp, chỉ 10%, trước trên 90%),
  • Incheon University (tỉ lệ nhận rất thấp, chỉ 5%, trước trên 93%),
  • Inha University (không nhận du học sinh đi qua công ty nào đã có người bỏ trốn).

Ngoài ra còn các trường bị cấm, bị hạn chế không nhận du học sinh các kỳ trước, xem ở => Danh sách 54 trường đại học ở Hàn Quốc bị cấm,hạn chế không ra visa.

Cách của du học Hàn Quốc thực sự đống lại nếu các bạn có suy nghỉ du học để bỏ trốn hay mượn visa du học để kiếm tiền lao động.

Các em hãy lên kế hoạch học tập nghiêm túc ngay từ bây giờ, nên tìm đến sự trợ giúp của công ty cung cấp dịch vụ du học uy tín và chuyển nghiệp. Bởi các lý do sau đây.

Các em nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ du học chuyên nghiệp và uy tín:

• Công ty chuyên nghiệp việc xử lý hồ sơ cho các em sẽ thực sự nghiêm túc và chu đáo. Tỷ lệ đỗ visa gần như là 100%
  • Tư vấn chính xác, cung cấp thông tin du học một cách kịp thời và thời sự nhất. Giúp các em và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về du học, hướng đi du học Hàn Quốc.
  • Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xin cấp visa một cách chuyên nghiệp
  • Có nhiều đối tác, trường đại học, cao đẳng thì sự lựa chọn con đường du học của bạn sẽ thực sự dễ dàng. Việc lựa chọn trường phù hợp với hoàn cảnh và tiềm lực tài chính nhanh gọn, hiệu quả.
  • Cung cấp chi phí hợp lý, minh bạch.
  • Chương trình hỗ trợ, học bỏng cho sinh viên rất nhiều.
  • Hỗ trợ học sinh trong quá trình du học tại Hàn và sau khi tốt nghiệp hoàn toàn chi đáo.

Công ty du học vinco có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học, thị trường du học Hàn Quốc. Đối tác chúng tôi là những trường đại học, cao đăng uy tín tín. Hàng năm tỷ lệ đạt visa từ vinco 100%. Chúng tôi chắc chắn chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc của bạn thành công.

Đừng chần chừ, liên hệ ngay với vinco cùng cẩm nhận chất lượng dịch vụ:

Địa chỉ: Số 3 – C9 Biệt Thự Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0982.934.878 hoặc 0961.245.464

Đọc tiếp:

Thực chất phỏng vấn toàn bộ du học sinh xin visa du học D4-1

Trường cao đẳng nghề hyundai seoul du học sinh nên biết