Học Viên ASAHI Culture Academy

Trường có 19 giáo viên giàu kinh nghiệm, tất cả họ đã trải qua kì thi giảng dạy Tiếng Nhật quốc gia. Do đó, học viên sẽ được hướng dẫn chỉ dạy với những phương pháp hiệu quả nhất.

Ngoài các giờ học, học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa để thắt chặt tình cảm thầy trò, bạn bè tròng trường và tìm hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản.

Trường nằm ở tỉnh Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt đọ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4mm.

Chiba là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và di sản văn hóa. Ngoài ra, Chiba còn nổi tiếng toàn cầu với Makuhari Messe và được công nhân là một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới của thế kỷ 21.

So với chi phí sinh hoạt ở Tokyo, ở Chiba thấp hơn khoàng 30%. Hơn nữa, các trường nằm trong khu vực trung tâm, có hệ thống phương tiện giao thông phát triển, hội tụ đầy đủ tiện ích sinh sống và giải trí và là khu vực yên bình, an toàn để sống và học tập.

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.