8 ĐIỀU TUYỆT VỜI BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỞ KHI ĐẾN SEOUL

Bạn đang là du học sinh hay bạn đang sắp tới Hàn Quốc du lịch, 8 điều bạn không thể bỏ lỡ khi đến seoul. Hãy cùng Vinco khám phá từng điều thú vị này nhé.

1. Món ăn hấp hẫn nhất tại Hàn Quốc
  2. 6 Ứng dụng thần thánh dành cho du học sinh tại Hàn Quốc

Seoul là một trong những điểm đến thu hút rất đông khách du lịch ở châu Á. Dưới đây là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến thăm thủ đô của du lịch Hàn Quốc.

1. Làng Bukchon Hanok – Không thể bỏ lỡ khi đến Seoul.

Lang Buk Chon Hanok Dieu Khong The Bo Lo khi đen seoul

Bukchon là một trong những ngôi làng xinh đẹp và lịch sử ở thủ đô Seoul. Là điểm đến tuyệt vời để khách du lịch có thể hiểu thêm về văn hóa của thành phố.

Đi dọc ngôi làng, du khách có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ truyền thống của du lịch Hàn Quốc nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra,  điều không thể bỏ lỡ tại ngôi làng là thưởng thức loại trà truyền thống của người dân du lịch Hàn Quốc.

2. Bảo tàng đồ vật Hàn Quốc

Đây là địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến seoul. Một trong những công trình kiến trúc quan trọng và đệ nhất ở Seoul. Bản thân bảo tàng đã có một diện mạo rất đặc trưng, nổi bật.

Vào bên trong du khách sẽ được chiêm ngưỡng khoảng 2000 đồ vật truyền thống với lối trang trí, chạm khắc tinh tế, đồng thời tham quan 10 ngôi nhà được xây theo phong cách truyền thống. Các quy tắc về bảo tồn được thực hiện rất nghiêm ngặt vì vậy nếu muốn đến thăm du khách phải đặt chỗ trước.

4. Cung điện Gyenongbok

Cung Dien Gyenongbok ddieu Khong The Bo Lo Khi Den Seoul

Đây là một trong những cung điện hoàng gia nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và là điểm đến quan trọng không thể bỏ qua khi đến thăm Seoul. Cung điện Gyeongbok nằm ở cuối đại lộ chính của thành phố Sejongro, mỗi ngày rất nhiều khách du lịch đến thăm cung điện này để tìm hiểu về kiến trúc hoàng tộc Hàn Quốc.

5. Insadong – Không thể bỏ lỡ khi đến Seoul.

Insadong không chỉ là nơi yêu thích của người dân Seoul mà còn được các du khách nước ngoài bình chọn là nơi nên đến nhất ở Seoul. Trên con phố và trong mỗi ngõ nhỏ là sự hiện diện của những cửa hàng nằm san sát nhau bày bán đủ thứ từ đồ cổ, tranh ảnh, hàng lưu niệm, hiệu sách cho tới các hàng quán ăn vặt. Đây là nơi tuyệt vời để chọn một món đồ lưu niệm thủ công độc đáo cho chuyến đi của mình.

6. Suối Cheonggyecheon

Suối Cheonggyecheon 1 điều không thể bỏ lỡ khi đến seoul

Suối Cheonggyecheon là một khu vực giải trí công cộng hiện đại kéo dài gần 6km nằm giữa trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Nếu muốn tìm đến một góc trầm lắng giữa Seoul nhộn nhịp, Suối Cheonggyecheon là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Nơi đây được chọn làm địa điểm tổ chức của rất nhiều lễ hội, đặc biệt là lễ hội mùa xuân và mùa hè diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm.

7. Ẩm thực Hàn Quốc – Không thể bỏ lỡ khi đến Seoul.

Một trong những điều không thể bỏ khi đến seoul đó là trải nghiệm ẩm thực truyền thống Hàn Quốc. Nơi đây có rất nhiều khu phố ẩm thực bạn không thể không ghé thăm:

• Phố Galchi Jorim – Con phố ẩm thực đêm nổi tiếng nhất ở Seoul, Hàn Quốc
    • Chợ Gwangjang – Con phố ẩm thực đêm sầm uất, đông đúc nhất ở Seoul, Hàn Quốc
    • Phố nướng BBQ – Khu phố ẩm thực đêm không nên bỏ qua ở Seoul, Hàn Quốc
    • Chợ Gongdeok – Khu phố ẩm thực đêm chuyên ăn vặt ở Seoul, Hàn Quốc
    • Phố Jokbal – Địa chỉ ăn uống về đêm đông đúc ở Seoul, Hàn Quốc

Du khách có thể thưởng thức rất nhiều món ăn được bán trên các xe hàng lưu động ở nhiều con phố. Món phổ biến nhất có thể kể đến:

Mien Trôn Banh Gao Tobokki Canh Duoi Bo Ham Com Tron
Miến trộn Tokbokki Canh đuôi bò hầm Cơm trộn Bibimbap

8. Dạo phố Hongdae

Nếu được hỏi con phố nào hiện đại, trẻ trung và sôi động nhất Hàn Quốc, người dân nơi đây sẽ nhanh chóng trả lời đó là khu phố Hongdae. Đây là con phố bạn không thể bỏ qua khi dịp du lịch tới Hàn Quốc.

Khong The Bo Lo Khi Den Seoul

Hongdae nằm ở nằm ở quận Mapo, phía tây thủ đô Seoul.Du khách  sẽ đi từ ga Seoul chỉ cần đi tàu điện ngầm số 2 và xuống tại ga Hongdae.

Phố Hongdae sôi động vốn được coi là thiên đường của những người đam mê nghệ thuật:

• Con phố này còn có hàng loạt phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo
    • Các hãng phim tư nhân của những người trẻ tuổi, rạp hát, cửa hàng đầy màu sắc.
    • Đặc biệt, không thể không kể đến vô số những quán cafe xinh xắn mà mỗi quán lại được trang trí với phong cách duy nhất, không thể đụng
Mọi thông tin góp ý cho bài viết cũng như tư vấn du học miễn phí liên hệ.

———***——–

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Vinco