6 NGÀNH DU HỌC HÀN QUỐC HOT NHẤT HIỆN NAY.

Đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì, du học Hàn có những ngành nào phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 ngành du học Hàn Quốc hot nhất hiện nay nhé.

1. DU HỌC NGÀNH KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ – ĐIỆN TỬ.

Khoa học vũ trụ Cơ Điện tử Kỹ thuật và Công nghệ Công nghệ môi trường
Cơ khí y sinh Điện Công nghệ môi trường Kỹ thuật điện và năng lượng Kết cấu Công trình

Khi nhắc đến Hàn Quốc, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những top thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Huyndai,… và đây cũng là những đối tác khá mạnh tại thị trường của Việt Nam.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về lĩnh vực điện tử, nếu bạn là một người yêu thích và có năng lực trong lĩnh vực này thì tại sao bạn không nghĩ đến du học Hàn Quốc chuyên ngành điện tử hoặc công nghệ ?

6_nganh_du_học_han_quoc_hot_nhat_hien_nay_1

Du học chuyên ngành này thuộc top trong 6 ngành du học Hàn Quốc hot nhất, sẽ giúp bạn có cơ hội học được những kỹ thuật tiên tiến vừa có thể mang đến cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Những sản phẩm như điện thoại, ti vi, tủ lạnh,… của Hàn Quốc là những sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của của các nước trên thế giới.

2. NGÀNH TRUYỀN THÔNG.

Truyền thông là một trong những chuyên ngành hấp dẫn. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn được du học chuyên ngành này. Nhưng tại sao lại như vậy ?

Không khó để giải thích khi mà Hàn Quốc chính là quốc gia có ngành truyền thông phát triển rất mạnh mẽ.

Nhờ những thành công về công nghệ truyền thông mà nền văn hóa, điện ảnh, ẩm thực của đất nước kim chi được các nước trên thế giới biết đến và dành nhiều tình cảm cho đất nước này.

6_nganh_du_học_han_quoc_hot_nhat_hien_nay_2

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cũng đã bị thu hút bởi ngành truyền thông Hàn Quốc và quyết định du học ngành này.

Như vậy, với những kinh nghiệm vô cùng quý giá và trình độ phát triển của ngành truyền thông Hàn Quốc. Chắc chắn các bạn du học sinh khi được tiếp xúc với nền giáo dục truyền thông tại đây. Sẽ có được nhiều kinh nghiệm quý báu và cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

3. NGÀNH NGHỆ THUẬT.

Không chỉ là một quốc gia với nghệ thuật truyền thống đậm nét phương Đông. Sự bùng nổ về âm nhạc và điện ảnh trong những năm gần đây của Hàn Quốc cũng tạo ra một làn sóng mới.

Thành tựu được minh chứng bởi khối lượng tác phẩm nghệ thuật đồ sộ cùng với sức ảnh hưởng không chỉ ở châu Á mà còn cả thế giới. Có sức cạnh tranh với nhiều tên tuổi cả ở châu Âu và châu Mỹ.

6_nganh_du_học_han_quoc_hot_nhat_hien_nay_3

Với sự phát triển này, có thể chứng minh rằng Hàn Quốc chính là một quốc gia phát triển về ngành nghệ thuật. Nếu bạn không chắc đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì. Nhưng bạn lại là người có năng khiếu về ca hát, diễn xuất, hay có mắt thẩm mỹ,…

Tất nhiên bạn có niềm đam mê mãnh liệt đối với những lĩnh vực này. Đây sẽ là một trong những ngành khá phù hợp với bạn và là lựa chọn nên xem xét.

4. NGÀNH KINH TẾ, QUẢN TRỊ KINH DOANH.

Ngành kinh tế, quản trị kinh doanh những năm gần đây nhận được rất nhiều sự ưu ái. Chúng có mặt trên toàn cầu với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Đây cũng được xem là một trong những ngành hot nhất không chỉ ở đất nước Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

6_nganh_du_học_han_quoc_hot_nhat_hien_nay_4

Với sự phát triển kinh tế được đánh giá là đứng vị trí hàng đầu ở châu Á. Hàn Quốc chắc chắn sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực trong lĩnh vực này cho sự phát triển trong tương lai.

5. DU HỌC NGÀNH DU LỊCH, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN.

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn – Ngành công nghiệp dịch vụ khổng lồ tại nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Đây cũng là ngành nghề đang rất “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao. Đến với lĩnh vực này, sinh viên sẽ được học những kiến thức cũng như ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành

6_nganh_du_học_han_quoc_hot_nhat_hien_nay_5

5. DU HỌC NGÀNH Y TẾ, SỨC KHỎE.

“Nhất Y, nhì Dược” – Y học ngành nghề không bao giờ hết “hot” ở mọi thời đại. Bởi nó gắn liền trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhu cầu con người ngày càng tăng đồng nghĩa đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao.

nganh_du_học_han_quoc_hot_nhat_hien_nay_6

Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học ngành Y để nâng cao hiệu quả, kiến thức và khả năng của bản thân. Và Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh với chi phí thấp và chất lượng đào tạo y tế uy tín bậc nhất.

Bao gồm:

Y Y tá Điều dưỡng Tâm lý học Nghiên Cứu Sức Khỏe

6. DU HỌC NGÀNH KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ KHOA HỌC CƠ BẢN.

Từ trước đến nay, Hàn Quốc khá nổi tiếng về chất lượng giáo dục bởi những trường có chương trình đào tạo nổi trội trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Trong trường hợp bạn khó khăn trong việc quyết định đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì. Bạn thử nghĩ đến ngành khoa học tại Hàn Quốc.

Các chương trình đào tạo ngành khoa học tự nhiên tại Hàn Quốc. Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng nghiên cứu và khả năng sáng tạo vô tận.

Bao gồm: 

Sinh học Hóa học Khoa học Môi trường Khoa học vật liệu Vật lý
Y sinh học Địa Vật lý Khoa học đại cương Toán học Thể thao

Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới hiện đang tìm kiếm những ứng viên có kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Vì vậy ngoài việc được tiếp xúc với những sự tiên tiến khi du học ngành khoa học tại Hàn Quốc. Bạn còn có được cơ hội việc làm đáng mơ ước về sau.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bạn!

Mong rằng, qua những thông tin này, các bạn chuẩn bị du học Hàn Quốc sẽ biết được. Đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì, du học Hàn có những ngành nào phù hợp nhất. Đảm bảo được phần nào sự thành công cho con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Mọi góp ý cho bài viết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco

Facebook: https://www.facebook.com/vincoduhoc/

Website: https://vinco.edu.vn/

Địa chỉ: Số 3 – C9 Biệt Thự Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 6660 4545

Hotline : 0961-063-991 hoặc : 0961.245.464

Email: vpvinco@gmail.com

Copyright 2019 © VINCO